Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các nhân viên ALC Corporation trở lại làm việc trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp do virus Corona đang diễn biến phức tạp.

Nhằm ngăn chặn và phòng ngừa các nguy cơ xâm nhập, lây nhiễm dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, ALC Corp đã chủ động thông tin gửi văn bản cảnh báo về virus Corona và yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt một số biện pháp phòng dịch để mỗi người đều có thể chủ động phòng tránh dịch hiệu quả:

Kiểm tra sàng lọc thân nhiệt của người ra vào công ty:

✔️ Bộ phận bảo vệ của công ty đã sử dụng máy đo thân nhiệt để kiểm tra sàng lọc nhiệt độ cơ thể cho những nhân viên và khách ra vào công ty bằng máy đo cầm tay nhỏ gọn và chính xác. Nếu người nào có biểu hiện của bệnh như sốt, khó thở hay ho,… sẽ được hướng dẫn và chuyển đến cơ sở y tế kiểm tra kỹ nếu nghi ngờ nhiễm virus Corona để đảm bảo an toàn cho mọi người.

✔️ Công ty yêu cầu nhân viên đeo khẩu trang khi làm việc. Nếu nhân viên hoặc khách ra vào nào chưa mang khẩu trang thì sẽ được bảo vệ tại cổng phát miễn phí.

✔️ Những nhân viên có biểu hiện hoặc triệu chứng cúm bắt buộc phải nghỉ ở nhà và khuyến khích đi gặp bác sĩ. Nhân viên đã đi đến các vùng dịch hoặc tiếp xúc với người có nguy cơ nhiễm bệnh được khuyến khích ở nhà làm việc từ xa…

✔️ Các nhân viên nên cân nhắc và hạn chế các chuyến đi xa nếu không có nhu cầu cấp thiết trong thời gian này, đặc biệt là đến các vùng có nguy cơ cao nhiễm bệnh.

✔️ Công ty khuyến cáo công nhân viên không đến những nơi công cộng nếu không cần thiết như rạp chiếu phim, bến tàu xe, trung tâm mua sắm, sân bóng,…

✔️ Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho,…Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, tránh chạm tay vào mắt mũi miệng và thưc hiện các biện pháp vệ sinh khác phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm.

✔️ Công ty yêu cầu nhân viên thực hiện đúng quy định, khuyến cáo của Bộ y tế, không phát tán thông tin thất thiệt.

Trước diễn biến phức tạp và theo chiều hướng gia tăng tại Việt Nam của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona. ALC Corp hi vọng toàn thể nhân viên thực hiện, chấp hành tốt các biện pháp phòng tránh trên để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh.

ALC Corp quyết thắng đại dịch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *